10 mẫu gương cho nhà bếp của bạn

10 mẫu gương cho nhà bếp của bạn

Thiết Kế Nhà Ở Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu gương cho nhà bếp thân yêu của bạn. Gương là một trong số ít các yếu tố trang trí trong một không gian cũng có thể giải quyết nhiều vấn đề trong nội thất. Một chiếc gương trong bếp thì sao? Đợi đã, cái gì? Bạn đã đọc đúng. Một chiếc gương có thể dễ dàng được đặt trong phòng bếp.!

mẫu gương cho nhà bếp
mẫu gương cho nhà bếp

Nếu nó được đặt tốt, nó có thể tăng gấp đôi kích thước của căn phòng. Và cũng đưa ra một liều kịch hoặc xác định phong cách trang trí trong bất kỳ ý tưởng nhà bếp . Các kích cỡ, hình dạng và thiết kế khác nhau chỉ nhấn mạnh tính linh hoạt của chúng và đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cái phù hợp với mình.

guong cho nha bep
guong cho nha bep

Lắp đặt gương trong bếp

Trước khi chúng ta đi sâu vào ý chính của xu hướng này, bạn có thể muốn xem qua các mẹo chuyên nghiệp về cách trang trí tường bằng gương . Hướng dẫn chung này sẽ lấp đầy bạn với những hiểu biết chắc chắn sẽ giúp bạn. Các ý tưởng gương phòng tắm thông thường cũng là một chìa khóa để hiểu tầm quan trọng của đồ nội thất này.

Và bây giờ bạn đã sẵn sàng và được thông tin đầy đủ, hãy xem một chiếc gương trong nhà bếp trông như thế nào

"10

Gương trên bồn rửa nhà bếp hoặc thay thế gạch ốp bếp là một phần của quá khứ gần đây đã bắt đầu xuất hiện trở lại trong nội thất hiện đại. Phổ biến vào những năm 70, chi tiết trang trí này đã từng được liên kết với các quán bar và nhà hàng cũ, nhưng mang đến một yếu tố bất ngờ chào đón vào không gian.

"10

Gương trong nhà bếp giúp phản chiếu các bề mặt khác của nhà bếp và chiếu sáng các bức tường hoặc toàn bộ không gian, bản thân nó nhận được quá ít sự chú ý. Ý tưởng gương trên bồn rửa nhà bếp là một trong nhiều ý tưởng tuyệt vời khi xem xét đặt một trong nhà bếp.

10 mẫu gương cho nhà bếp của bạn
10 mẫu gương cho nhà bếp của bạn

 

"10

 

"10

 

"10

Với cách sử dụng một chiếc gương có gương để phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ đối diện với nó, và không ai phải cảm thấy như họ đang đối mặt với một bức tường khi họ làm việc tại bồn rửa.

"10

Lựa chọn thay thế cho gương nhà bếp

Bạn có thể xem xét các thiết kế hiện đại hơn như gạch có hiệu ứng gương. Hoặc một chiếc gương vỡ gấp lại thành hình. Nó tạo ra một kết cấu nổi bật và mô hình. Một chiếc gương một mảnh, đóng khung nằm phía sau bồn rửa có thể tạo ấn tượng rằng bạn sở hữu một cửa sổ ở nơi này. Đó chắc chắn là một ảo ảnh hoàn hảo trong tất cả các bề mặt thiếu cửa sổ và ánh sáng tự nhiên.

10 mẫu gương cho nhà bếp của bạn
Gương nhà nhà ở đà nẵng

Những mảnh phản chiếu của trang trí trông đẹp trong nội thất hiện đại. Họ nhấn mạnh sự tinh tế của các đường và không gian mở trực quan. Nhưng nó sẽ trông tốt như trong bất kỳ phòng nào. Điều duy nhất bạn cần coi chừng là định vị. Đừng cố gắng đặt gương trên tường chỉ để nó không trống. Hãy chắc chắn rằng nó phản ánh một cái gì đó thú vị hoặc quan trọng. Ví dụ, nếu bạn có một chiếc đèn chùm đẹp mắt trên bàn bếp, hãy nhấn mạnh nó bằng một chiếc gương phía trên bồn rửa nhà bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tận hưởng vẻ đẹp ngay cả khi bạn đang quay về phía bồn rửa.

Ưu điểm lớn nhất của gương là chúng xuất hiện trước mắt người như thể chúng không tồn tại. Đằng sau họ, bạn thậm chí có thể che giấu mọi thứ, hoặc nếu chúng rất lớn – bạn có thể giấu toàn bộ phần của căn phòng. Ngoại trừ phòng tắm và hành lang, những chiếc gương có thể được tìm thấy ở mọi phòng trong nhà. Những lựa chọn này bao gồm nhà bếp, phòng ngủ, phòng học và phòng khách.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *