50 TRIỆU ĐỦ ĐỂ CẢI TẠO NHÀ Ở CẤP 4 TẠI ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG?

Mẫu nhà cấp 4 là lối thiết kế nhà ở quen thuộc của người Việt Nam. Thiết kế nhà ở này nhỏ, vừa đủ cho các gia đình ít người sinh sống. Tuy nhiên, chi phí thiết kế nhà cấp 4 là bao nhiêu để có thể xây một ngôi nhà khang trang, đẹp mắt? 50 triệu có đủ để cải tạo nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng hay không? 59S DESIGN xin chia sẻ chi phí cải tạo, xây dựng phụ thuộc vào các phần dưới đây.

>>XEM THÊM

1. Chi phí làm mặt bằng:

Để cải tạo nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng, chúng ta cần một số tiền để làm mặt bằng. Cải tạo mặt bằng là xây dựng phần móng đảm bảo vững chãi, đúng kỹ thuật thì ngôi nhà mới có tuổi thọ lâu dài được. Nếu là nhà phố hoặc xây lại trên nền nhà cũ sẽ tốn chi phí tháo dỡ và san lấp mặt bằng. Gia chủ có thể tự đào và đổ móng nhà, sau khi đóng xong chỉ cần đổ bê tông dày cỡ 20cm.

Nếu là nhà phố hoặc xây lại trên nền nhà cũ sẽ tốn chi phí tháo dỡ và san lấp mặt bằng

2. Xây dựng phần thô:

Cải tạo nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng sẽ có diện tích nhỏ hơn so với nhà tầng, nó cũng không có nhiều tầng nên chi phí xây dựng phần thô sẽ thấp hơn. Xây dựng phần thô bao gồm cả vật tư và nhân công. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn các vật liệu xây dựng phù hợp cũng như lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà ở trọn gói. Nhờ vậy các chi phí có thể được giảm thiểu tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Phần nhân công có thể thuê thợ làm công theo ngày và phụ giúp thợ trong quá trình xây dựng

3. Chi phí thi công hoàn thiện: 

Đây là ngân sách gồm chi phí vật tư, lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước, tô trát, ốp lát gạch. Cũng như là lắp cửa, cầu thang, trang thiết bị thiết kế nhà vệ sinh, thi công trần, chống thấm, chống ẩm…

4. Nội thất:

Thiết kế nội thất nhà ở là khâu tốn nhiều chi phí nhất. Cải tạo nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng có thể vận dụng lại các nội thất cũ vẫn còn dùng tốt. Bạn cũng có thể đặt gia công riêng bàn ghế, kệ, tủ, giường… để phù hợp với không gian nhà ở.

5. Những phần phát sinh: 

Trong quá trình cải tạo nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng không thể tránh khỏi các phát sinh. Như là chỉnh sửa các chi tiết không hợp lý, bổ sung thêm nhu cầu sử dụng của gia chủ. Vì vậy, chi phí này có thể tốn khoảng 10-20% trong tổng ngân sách xây dựng nhà ở.

Tuỳ vào nhu cầu của từng gia đình trong thiết kế nhà ở mà chi phí 50 triệu có hợp lý hay không. Trước mắt, hãy liên hệ đội ngũ KTS 59S DESIGN để được tư vấn thiết kế và thi công nhà ở miễn phí. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ báo giá và hỗ trợ quý khách tìm các giải pháp tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *