BẠN CÓ NGHĨ MÌNH CẦN TREO ĐỒNG HỒ ĐÚNG PHONG THUỶ KHÔNG?

Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên khi chúng tôi đề cập vấn đề treo đồng hồ trong nhà ở hợp phong thuỷ. Bởi ai trong chúng ta cũng nghĩ chỉ cần chọn nơi treo đồng hồ vừa tầm mắt, thích hợp là được. Bài viết này sẽ chia sẻ các nguyên tắc treo đồng hồ đúng phong thuỷ, mang lại may mắn cho gia chủ.

>>XEM THÊM

1. Không treo đối diện cửa ra vào:

Đồng hồ khi treo đối diện cửa ra vào sẽ thuận tiện cho mọi người khi bước vào nhà cần canh giờ. Tuy nhiên, vị trí này được xem là không thích hợp. Theo các chuyên gia phong thuỷ, vị trí treo đối diện cửa mang ý kết thúc. Vì vậy, treo đồng hồ đúng phong thuỷ nên tránh đặt đối diện.

Nếu không còn chỗ để treo, bạn có thể đặt chệch về phía trái hoặc phía phải

2. Không nên treo nhiều đồng hồ:

Đâu phải lúc nào số lượng nhiều cũng sẽ tốt. Tương tự như việc treo đồng hồ trên tường quá nhiều sẽ là một ý tưởng không tốt. Đồng hồ đại diện cho Thiên (trời) nên nếu có quá nhiều đồng hồ trong nhà sẽ khiến mất tính ổn định của môi trường sống. Để treo đồng hồ đúng phong thuỷ, gia chủ chỉ nên chọn một loại thích hợp nhất. Nếu bạn thích sưu tầm đồng hồ, hãy chọn một chiếc tủ để bảo quản kỹ càng hơn.

Một ngôi nhà có quá nhiều đồng hồ có thể sẽ gặp nhiều rắc rối

3. Chú trọng vào hình dáng đồng hồ:

Hiện nay, đồng hồ treo tường không chỉ là vật dụng cần thiết cho mọi gia đình. Mà nó còn có tác dụng trang trí nhà ở. Vì vậy rất nhiều mẫu đồng hồ được sản xuất, góp phần tạo nên nhiều sự lựa chọn cho gia chủ. Nên nhớ treo đồng hồ đúng phong thuỷ để mang lại may mắn, do đó nên chú trọng vào kiểu dáng của nó. Một chiếc đồng hồ vuông sẽ hợp lý đối với phòng ngủ vì căn phòng này cần năng lượng âm thanh nhẹ và yên tĩnh.

Phòng làm việc sẽ hợp với dáng đồng hồ tròn

4. Màu sắc hợp phong thuỷ:

Khi chọn mua và treo đồng hồ đúng phong thuỷ, gia chủ cũng nên quan tâm đến màu sắc. Đây là bảng tham khảo hình dáng và màu sắc ngũ hành:

Ngũ hành
Màu sắc
Hình dạng
Hướng
KimVàngTrònTây, Tây Bắc
MộcXanh lục, xanh láVuôngĐông, Đông Nam
ThủyXanh biển, xám, đenTrònBắc
HỏaĐỏ, hồng, tím, camĐa giácNam
ThổVàng, nâuVuôngTây Nam, Đông Bắc

Ví dụ đồng hồ màu đỏ không nên treo ở hướng Bắc và hướng Tây.

Đồng hồ được làm bằng kim loại thì bạn nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc

Những nguyên tắc treo đồng hồ đúng phong thuỷ sẽ giúp gia chủ ngày càng gặp nhiều may mắn hơn. Nếu bạn cảm thấy những tin tức chúng tôi mang lại rất thú vị, hãy theo dõi thường xuyên nhé. 59S DESIGN là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *