CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HỘI AN SANG VÀ ĐẸP

Nhà ống là mẫu thiết kế nhà trên diện tích đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu). Bạn có thể hình dung đó là một ngôi nhà hình hộp chữ nhật. Hiện nay, mẫu nhà ống phổ biến ở các đô thị, thành phố, khu dân cư đông đúc gặp hạn chế về diện tích đất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống Hội An sang và đẹp, hãy liên hệ 59S DESIGN. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và nhận thiết kế, thi công nhà Đà Nẵng, Quảng Nam.

>>XEM THÊM

1. Thiết kế nhà ống Hội An 2 tầng:

Phổ biến nhất là mẫu nhà ở 2 tầng, hình chữ nhật với chi phí hợp lý cho các hộ gia đình khoảng 4-6 người. Phong cách thiết kế nhà ở hiện đại là phong cách quen thuộc nhất đối với mẫu nhà này. Nhất là nhiều hộ gia đình còn tận dụng sân thượng để trồng cây xanh hay là trang trí mặt tiền nhà ở bằng cây xanh. Đối với nhà ở kiểu này thì sẽ gặp hạn chế về ánh sáng, khi xung quanh đều “kín cổng cao tường”. Vì vậy mà xây dựng giếng trời là rất hợp lý.

2. Kiểu nhà ống mái thái:

Nhà ở Hội An mái thái cũng khá quen thuộc và được nhiều gia đình lựa chọn. Với phần mái được thiết kế cổ điển nhưng không bao giờ bị lỗi thời. Kiểu thiết kế nhà ống mái thái có thể là 2 tầng, 3 tầng… Ưu điểm của kiểu nhà mái thái là tôn lên được vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo cho ngôi nhà. Và có khả năng chống nóng cực tốt nên khi vào mùa hè.

3. Nhà ở mái bằng:

Mẫu thiết kế nhà ống Hội An sang và đẹp với mái bằng cũng là mẫu nhà phổ biến hiện nay. Mẫu thiết kế này đơn giản, tối giản mọi chi tiết nhưng vẫn sang trọng và tiện nghi thích hợp khu vực thành phố vì trông hiện đại lại chiếm ít diện tích.

4. Thiết kế nhà mái lệch:

Thời trang, sang trọng và sáng tạo chính là lý do nhiều người chọn thiết kế nhà ống Hội An mái lệch. Phong cách này cách điệu tạo sự thông thoáng cho không gian. Nó cũng phá vỡ nguyên tắc thiết kế nhà mái bằng, mái thái hay nhà mái tôn mà nhiều hộ gia đình lựa chọn. Kiểu mái lệch cũng được áp dụng khi thiết kế biệt thự nữa.

Dựa trên các mẫu thiết kế nhà ống Hội An sang và đẹp ở trên, bạn thích phong cách nào? Nếu bạn đã có ý tưởng, hay chưa có ý tưởng thì vẫn cứ liên hệ 59S DESIGN nhé. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất. Chúng tôi ngoài thiết kế và thi công nhà tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó còn chia sẻ rất nhiều xu hướng và tin tức kiến trúc, hãy theo dõi nhé. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Ảnh: 59s Design & Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *