CÁCH LẮP ĐẶT ĐÈN CẦU THANG VỪA TOẢ SÁNG VỪA CÓ HIỆU QUẢ THẨM MỸ CAO

Khi đã xây dựng được cầu thang cho nhà ở, cafe, shop… hợp phong thuỷ rồi. Thì hãy bắt tay vào việc chọn nội thất trang trí cũng như lắp đặt hệ thống đèn điện đúng cách. 59S DESIGN sẽ chia sẻ cách lắp đặt đèn cầu thang hợp lý nhất. Nó không chỉ giúp cung cấp đủ ánh sáng trong quá trình đi lại mà còn nâng cao tính thẩm mỹ. Nhất là đối với các mẫu cầu thang có tính sáng tạo cao. 

>>XEM THÊM

Vị trí lắp đặt đèn cầu thang thông dụng tại nhà lầu

1. Nhà ở 2 tầng:

Cầu thang dẫn lối lên tầng 2 đối với các thiết kế nhà ở 2 tầng thì việc lắp đặt hệ thống đèn điện đơn giản hơn nhiều. Dưới sự trợ giúp của các kỹ sư điện dân dụng và kinh nghiệm của chúng tôi, mạch điện cầu thang cần 2 công tắc 1 bóng đèn. Việc này sẽ giúp gia chủ đi lên hay xuống đều có thể bật, tắt đèn cầu thang một cách tiện lợi. Nguồn điện để lắp đặt đèn cầu thang là một đầu nguồn điện 220VAC đấu vào 1 bên chân của đèn. Đầu còn lại bóng đèn được nối với điểm chung công tắc thứ nhất. Đây sẽ là cách vừa giúp cung cấp đủ ánh sáng mà lại tiết kiệm điện năng nhất.

2. Thiết kế nhà đẹp 3 tầng:

Tương tự như việc lắp đặt công tắc điện đối với nhà 2 tầng, nhưng cần dùng 3 công tắc để bật, tắt đèn ở 3 tầng khác nhau. 2 bóng đèn được lắp ở giữ khu vực cầu thang lên các tầng. Đấu nối dây xoay chiều có thể giúp công tắc tầng 2 có thể bật được điện ở tầng 3 và đồng thời tắt điện ở tầng 1.

3. Mẫu nhà ở có 4 tầng:

Càng tăng lên về số lượng tầng nhà ở thì càng tăng lên về số lượng công tắc và bóng đèn. Thiết kế nhà ở 4 tầng cũng vậy.

Những kiểu lắp đặt đèn cầu thang hiện đại nhất hiện nay 

1. Đèn cầu thang được gắn đằng sau các bậc cầu thang, làm nổi bật các bậc cầu thang. Ý tưởng lựa chọn vật liệu này càng trở nên đặc biệt hơn khi có sự kết hợp cùng kim loại và đá cẩm thạch.

2. Lắp đặt đèn cầu thang ở trên lan can, đảm bảo chiếu ánh sáng tốt lên các bậc cầu thang.

3. Hệ thống đèn led được “lồng ghép” trên tường hai bên cầu thang. Nhờ vậy mà từng bước bước lên đây giống như đường lên mây vậy.

4. Ngoài ra còn có những cách lắp đặt khác như là hệ thống đèn ốp tường, đèn thả, đèn chùm dành cho các mẫu cầu thang chữ U.

Các gia chủ nên chọn kiểu thiết kế cầu thang hợp phong thuỷ. Bên cạnh đó nên tìm những mẫu đèn điện hợp lý để cung cấp ánh sáng tốt và làm nổi bật tính thẩm mỹ của chiếc cầu thang nhé. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy liên 59S DESIGN ngay. Chúng tôi nhận thiết kế nhà Đà Nẵng giá cả cạnh tranh.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *