CẢI TẠO CẦU THANG HỢP PHONG THỦY, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

Cầu thang trong nhà ở cũng giống như bất kỳ cấu trúc nào của thiết kế ngôi nhà vậy. Không chỉ phù hợp với diện tích, vị trí mà còn phải hợp phong thủy. Nếu cầu thang bị xây lỗi, thì bạn phải cải tạo cầu thang ngay thôi. Đây là những kiến thức và kinh nghiệm của 59S DESIGN khi thiết kế cầu thang hợp phong thủy. 

>>XEM THÊM

Vì sao nên thiết kế cầu thang hợp phong thủy?

Cầu thang là một vị trí quan trọng trong các công trình có nhiều tầng. Để hợp phong thủy, bạn cần phải tính toán vị trí xây dựng, số bậc cầu thang, kiểu dáng và các trang trí xung quanh. Việc xây dựng cầu thang hợp phong thủy hay không còn dựa trên kết cấu của ngôi nhà, bố cục nhà ở của bạn. Các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí về vấn đề này. Họ sẽ tư vấn các bậc cầu thang thế nào là đúng, bậc cầu thang không được quá cao, kiểu dáng cầu thang hợp lý cho tổng thể ngôi nhà thẩm mỹ hơn.

Xét về biệt thự, một kiểu nhà ở có diện tích rộng hơn nhà thông thường thì bậc cầu thang cũng khác. Với kinh nghiệm của 59S DESIGN, cầu thang rộng 90 cm là hơp lý. Chiều rộng 1 vế thang phù hợp nhất là 105 cm cho các biệt thự nhỏ, các biệt thự lớn thì 125 cm. Còn đối với nhà ở thông thường, chiều rộng của thân thang từ 90cm đến khoảng 120 cm.

Khi xây cầu thang, bạn còn phải tính đến độ dốc của nó. Điều này phụ thuộc vào chiều cao và chiều rộng của bậc thang cũng như là thiết kế nhà ở. Các thiết kế thông thường, độ cao bậc thang thường từ 15 – 18 cm, chiều rộng từ 24 – 30 cm. Lan can có kích thước khoảng 85 – 90 cm. Tuy nhiên vẫn có một số thay đổi nhỏ để phù hợp với việc di chuyển cũng như kết cấu của ngôi nhà. Nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ cần đặc biệt chú trọng.

Các mẫu cải tạo cầu thang đẹp mắt nhất

Với mỗi loại thiết kế công trình thì có các kiểu dáng cầu thang khác nhau. Nào là kiểu vòng cung, đường xoắn, thẳng, chữ U, chữ L… Bên cạnh đó cũng có nhiều chất liệu xây cầu thang tùy thuộc vào phong cách nhà ở, chi phí đầu tư và mục đích sử dụng của từng hộ gia đình. Điều này chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp ngay sau khi nhìn thấy thiết kế nhà ở của bạn nhé.

59S DESIGN là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam. Những công trình cần cải tạo như nhà ở, biệt thự, quán cafe thì cũng đừng ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi nhé. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *