CẢI TẠO NHÀ THÀNH HOMESTAY GỖ ĐI VÀI BƯỚC LÀ CÓ ẢNH ĐẸP

Đây là công trình cải tạo nhà cổ của người Giáy thành nhà gỗ mộng mơ của cô gái có tên là Bích Huệ, đăng trong group “Nghiện Decor”. Công trình từ một ngôi nhà đã cũ kỹ, xuống cấp lập tức biến thành căn homestay mộng mơ toạ lạc ở Sapa. Thành quả cải tạo nhà thành homestay gỗ sẽ được 59S DESIGN chia sẻ. Bạn muốn tham khảo thì đừng bỏ qua nhé.

>>XEM THÊM

Quy trình cải tạo nhà ở

  • Xác định ý tưởng và vị trí cần cải tạo. Chẳng hạn như ở công trình này là cải tạo nhà thành homestay gỗ.
  • Xác định tài chính cho phép.
  • Xem xét về mặt phong thuỷ, khảo sát thực tế.
  • Thiết kế sơ bộ, báo giá.
  • Ký hợp đồng trọn gói.
  • Chốt phương án cải tạo nhà cũ. Triển khai bản vẽ 3D chính xác nhất.
  • Xem xét các loại giấy phép cải tạo. Thi công.
  • Thanh lý hợp đồng. Hoàn thành, bàn giao.
  • Bảo hành, bảo trì công trình.

Quy trình cải tạo này là các bước làm việc tại các đơn vị thiết kế và thi công, trong đó có 59S DESIGN.

Đặc điểm của công trình mẫu

Công trình của chị Huệ là từ một ngôi nhà cổ của người Giáy, kết cấu thô sơ và truyền thống. Ban đầu vẫn là một căn nhà gỗ Pơ Mu khá u tối và ít ánh sáng. Vốn dĩ chị Huệ muốn cải tạo nhà thành homestay gỗ mộng mơ nên vẫn giữ nguyên nét truyền thống và chất liệu gỗ như vậy. Nhưng bên cạnh đó còn cho lắp đặt nhiều cửa sổ hơn để hoà mình vào thiên nhiên, đón nắng và cái se lạnh ở vùng cao.

 

Nội thất homestay gỗ

Về cơ bản của một thiết kế homestay là giường, kệ, tủ, bàn, ghế… Đây là những nội thất homestay cơ bản. Với công trình cải tạo nhà thành homestay gỗ, sàn nhà đã được lát màu gỗ sẫm hơn toát lên sự ấm cúng, sang trọng. Chủ đầu tư đã chọn kiểu nội thất gỗ đơn giản, màu sắc với các cấp độ đậm, nhạt khác nhau để mang lại không gian có tính thẩm mỹ. Để không gian mộng mơ hơn, chị đã sử dụng đồ gốm và nhiều hoa dại, hoa khô để decor nhà ở.

Ngôi nhà gỗ này sẽ là điểm dừng chân của nhiều du khách ghé thăm Sapa. Trải nghiệm cuộc sống trong ngôi nhà gỗ tại Đà Nẵng, bạn có muốn không? Hãy liên hệ 59S DESIGN để được tư vấn thiết kế và thi công nhà ở nhé. Chúng tôi không chỉ thường xuyên cập nhật tin tức thiết kế, xu hướng mới. Mà còn nhận tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng. Hãy là một chủ đầu tư thông minh khi lựa chọn đơn vị kiến trúc chất lượng, uy tín có chi phí phù hợp.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

 

Ảnh: Bích Huệ (Nghiện Decor) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *