CHI PHÍ XÂY NHÀ CẤP 4 Ở ĐÀ NẴNG VỪA ĐẸP VỪA TIẾT KIỆM

Nhà ở cấp 4 hiện nay cũng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, không chỉ ở vùng ngoại ô, nông thôn mà ngay cả ở thành phố. Một phần là thiết kế nhà ở cấp 4 phù hợp với các gia đình ít người. Thứ hai nữa là có chi phí hợp lý, phù hợp với những người có ngân sách đầu tư thấp. Chi phí xây nhà cấp 4 ở Đà Nẵng vừa đẹp vừa tiết kiệm có các yếu tố sau.

>>XEM THÊM

1. Phong cách thiết kế nhà ở:

Chi phí xây nhà cấp 4 ở Đà Nẵng trước hết sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế. Hiện nay, phong cách nhà ở hiện đại, tối giản, đơn giản được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vì chúng có chi phí thi công hợp lý, dễ tìm đồ nội thất và phù hợp với ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên gia chủ có thể sáng tạo phong cách thiết kế nhà ở cấp 4 theo sở thích. Mẫu nhà có hình khối cầu kỳ, kỹ thuật thi công cao, thì sẽ có tổng chi phí thi công cao hơn.

Kiểu nhà cấp 4 mái thái sẽ tốn kém hơn mẫu nhà cấp 4 mái tôn

2. Kết cấu mái nhà:

Mái thái bê tông cốt thép, sử dụng ngói thái sẽ có chi phí cao gấp đôi so với hệ mái vì kèo sắt thép lợp tôn giả ngói. Phần mái được đổ bê tông, qua sử dụng tôn hay ngói lại có mức giá khác. Chi phí xây nhà cấp 4 ở Đà Nẵng sẽ dao động ít nhiều phụ thuộc vào kết cấu mái nhà.

Tổng chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 chịu sự tác động của nhiều nhân tố

3. Diện tích nhà ở:

Nhà cấp 4 ở vùng nông thôn, ngoại ô thường rộng rãi hơn so với nhà phố. Diện tích thi công nhà ở cũng nằm trong phần chi phí xây nhà cấp 4 ở Đà Nẵng. Nếu bạn cần thiết kế và thi công nhà ở vừa đẹp vừa có chi phí tiết kiệm nhất thì hãy tìm đến đội ngũ thiết kế, thi công trọn gói. Tại Đà Nẵng, 59S DESIGN tự tin là đơn vị đảm nhận công trình trọn gói với chi phí tốt nhất.

Tổng diện tích càng lớn thì tổng chi phí đầu tư càng cao và ngược lại

4. Chất lượng vật liệu:

Ngoài ra thì chất lượng vật liệu cũng ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 ở Đà Nẵng. Với chất liệu gỗ sẽ có giá thành cao hơn so với nhà gạch. Lựa chọn chất lượng vật tư như thế nào thì nó sẽ tác động đến tổng chi phí thi công theo cấp độ tỷ lệ thuận.

Ngoài những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 ở Đà Nẵng được chia sẻ ở trên. Thì còn có vị trí xây dựng nhà ở, thời điểm thi công và các gói dịch vụ mà gia chủ lựa chọn. Liên hệ 59S DESIGN để được tư vấn và báo giá thi công nhà ở trọn gói hợp lý nhất. Chúng tôi thi công các công trình với giá rẻ uy tín hàng đầu như: Nhà phố đẹp, cải tạo nhà ở, biệt thự.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *