CHỌN CẦU THANG GÁC LỬNG CHO PHÒNG TRỌ DIỆN TÍCH NHỎ

Chắc hẳn nhiều người đang cần tìm kiếm ý tưởng decor phòng ngủ, trang trí và cải tạo lại phòng trọ phải không? Đặc biệt là các bạn tân sinh viên của năm học mới này. Những gác lửng của các phòng trọ có vẻ đã cũ hoặc không hợp phong cách của bạn. Vậy thì hãy tham khảo mẫu cầu thang gác lửng cho phòng trọ diện tích nhỏ này nhé.

>>XEM THÊM

1. Cầu thang xoắn:

Ở phòng trọ có diện tích nhỏ thì mẫu cầu thang gác lửng thích hợp nhất chính là cầu thang xoắn. Mẫu thiết kế cầu thang này thích hợp với phòng trọ dành cho sinh viên, những người trẻ tuổi nhất. Để có một chiếc cầu thang xoắn đẹp mà vẫn đảm bảo được tính tiện dụng bạn cần nắm một số nguyên tắc sau khi thực hiện:

– Chú ý đến chiều rộng, phải đảm bảo sự thoải mái cho người di chuyển.

– Tích hợp đèn chiếu sáng trên trần thang đảm bảo đầy đủ ánh sáng khi di chuyển vào lúc trời tối và ban đêm.

– Độ cao bậc thang phải phù hợp, không quá thấp hoặc quá cao dễ gây mệt khi di chuyển.

– Lựa chọn vị trí đặt sao cho tối ưu nhất, đảm bảo tiêu chí tiện lợi và hợp phong thủy.

2. Mẫu cầu thang gỗ:

 

Nếu bạn là một người độc lập, sống riêng và có nguồn kinh tế dư dả thì nên chọn chất liệu gỗ để thi công cầu thang gác lửng. Chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có màu sắc đẹp, nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà ở mà bạn không cần decor nhiều. Có thể chọn kiểu cầu thang gỗ kín hoặc cầu thang có lỗ hổng tuỳ vào sở thích của bạn. Nếu bạn cảm thấy phía dưới cầu thang trống trải thì hãy tận dụng nó. Một là sử dụng để làm các tủ trưng bày đồ đạc. Hai là có thể dùng để đặt bàn học.

Ngoài cầu thang xoắn, cầu thang thẳng cũng là một mẫu cầu thang gác lửng phù hợp cho phòng trọ. Xây cầu thang hợp phong thuỷ và còn phải hài hoà với mẫu thiết kế nhà ở (phòng trọ) của bạn nhé. Liên hệ 59S DESIGN để được tư vấn thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *