COI CHỪNG CHÍNH BẠN ĐANG MẮC LỖI PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ MÀ KHÔNG BIẾT

Gần đây có rất nhiều người tích cực cải tạo phòng ngủ, decor không gian riêng cực chất theo ý muốn. Đây là một việc làm hoàn toàn có lợi và sẽ giúp chủ nhân căn phòng hạnh phúc hơn. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận mắc phải lỗi phong thuỷ phòng ngủ trong quá trình trang trí. Những lỗi phong thuỷ sau đây, bạn mắc lỗi nào? Cách phòng tránh sẽ được 59S DESIGN bật mí ngay.

>>XEM THÊM

Gương được lắp đối diện giường ngủ

Lỗi sai cơ bản nhất và cũng nhiều người mắc phải nhất khi decor phòng ngủ chính là lắp gương đối diện với giường nằm. Theo phong thuỷ phòng ngủ, lỗi sai này sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ. Theo chúng tôi, khi bạn muốn chụp ảnh trước gương thì cứ việc sắm gương đứng có thể dịch chuyển được. Khi chụp ảnh xong thì hãy “trả” gương về vị trí khác. Có thể lắp gương ở hai bên đầu giường ngủ, nhà vệ sinh, bên cạnh tủ áo quần.

Cửa nhà vệ sinh/ Phòng tắm đối diện giường ngủ

Đây cũng là một trong những lỗi phong thuỷ phòng ngủ mà ít ai để ý đến. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng. Đây cũng là trường hợp xấu nhất trong việc thiết kế phòng ngủ. Chính vì vậy sẽ không có KTS thiết kế nhà ở nào lại chọn cách xây cửa nhà vệ sinh hay phòng tắm đối diện với giường ngủ. Bạn cũng nên chú ý bố trí giường hướng khác để tránh phải lỗi sai này.

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Bạn còn biết là trong quá trình decor phòng ngủ, có thể bạn sẽ mắc lỗi phong thuỷ phòng ngủ nào nữa không? Đó là đặt giường đối diện với cửa phòng ngủ của mình. Nó sẽ gây ra các bệnh như bệnh đau đầu, đau nửa đầu, đau dạ dày và các bệnh liên quan đến khoang bụng. Hay là cửa phòng đối diện với phần chân sẽ gây ra các bệnh liên quan đến chân.

Đầu giường trồng hoặc bày hoa tươi/cây xanh

Để trang trí phòng ngủ ấn tượng, nhiều chủ nhân chọn cách trang trí hoa và cây xanh trong phòng. Điều này cũng tốt thôi bởi mảng xanh thiên nhiên sẽ giúp bạn fresh và relax sau những lúc mệt mỏi. Nhưng cũng nên tránh việc trồng hoặc trang trí hoa tươi ngay trên đầu giường. Bởi nó sẽ chiêu dụ đào hoa dữ phá hoại hạnh phúc gia đình. Bạn cũng nên lưu ý là không nên đặt quá nhiều cây xanh trong phòng, ban đêm nó sẽ hít hết khí oxy khiến bạn ngộp thở đó.

Những lỗi sai khi bày trí phòng ngủ thì ai cũng có thể mắc phải, chỉ cần bạn biết và chỉnh sửa lại thôi. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với tác phẩm decor phòng ngủ. Hay là cần tìm đội ngũ chuyên nghiệp để thiết kế và thi công nhà. Vậy thì hãy liên hệ 59S DESIGN, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *