DÀNH THỜI GIAN NGHIÊN CỨU MẪU NHÀ Ở 3 THẾ HỆ CÙNG 59S NHÉ

Đa số các gia đình Việt Nam sống chung cùng một nhà đều có rất nhiều thế hệ. Từ ông bà, bố mẹ đến vợ chồng con cái, chủ yếu là 3 thế hệ sống cùng nhau. Vậy nếu bạn cũng thuộc trong số đó, muốn tìm mẫu nhà ở 3 thế hệ thì hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà ở này. Yếu tố 59S DESIGN chọn mẫu gợi ý này là bởi nó có đủ không gian xanh, các khu vực chức năng rộng rãi và phong cách phù hợp với mọi người.

>>XEM THÊM

1. Phong cách thiết kế nhà ở:

Đối với người lớn, họ sẽ muốn sống trong ngôi nhà có sân vườn, khoảng không gian ngoài trời. Không chỉ để có không gian xanh, mà còn để có thể trồng cây làm thú vui mỗi ngày. Với họ, một ngôi nhà đơn giản là đẹp. Còn người trẻ, họ có rất nhiều lựa chọn trong thiết kế nhà ở. Nào là phong cách hiện đại, phong cách tối giản hay công nghiệp đang là trendy hiện nay. Nhưng khi sống cùng nhau bắt buộc phải cân nhắc kỹ để ai cũng cảm thấy thoải mái. Mẫu nhà ở 3 thế hệ chúng tôi gợi ý hội tụ đủ các yếu tố trên.

2. Ngôi nhà này có gì đặc biệt?

Từ một ngôi nhà cũ, có trần nhà quá thấp và ít ánh sáng. Chủ đầu tư đã cho dỡ bỏ toàn bộ, cải tạo nhà ở với trần cao hơn để đón được nhiều ánh sáng nhất. Thiết kế nhà ở chia thành 3 tầng: tầng trệt, tầng 2 và sân thượng có mảng xanh tươi mát.

Ở tầng trệt, nhà bếp liên thông với phòng khách bởi sân vườn. Phía trước cũng có khoảng sân rộng rãi để đậu xe. Không gian chạy dọc, tất cả đều liên thông với nhau để ánh sáng xuyên suốt từ đầu đến cuối. Nhờ vậy trông tổng thể rất thông thoáng, rộng rãi. Thiết kế mặt tiền sử dụng kim loại – tôn chống nóng để che chắn nhằm hạn chế nhiệt độ, ánh nắng trực tiếp chiếu vào gây nóng.

Vách ngăn trong nhà ở ngoài những bức tường thì đều tận dụng cửa kính cường lực. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm tiền điện hằng tháng nhờ ánh sáng ban ngày chiếu rất tốt. Một điều mà chúng ta có thể thấy trong mẫu nhà ở 3 thế hệ này chính là chất liệu nội thất. Chất liệu gỗ được gia công bàn ghế, giường, tủ… rất sang trọng và ấm cúng. Dù là ông bà, ba mẹ hay con cái cũng đều hài lòng.

Mẫu nhà ở 3 thế hệ này chắc chắn sẽ khiến các gia đình Việt Nam muốn sở hữu. Hãy liên hệ 59S DESIGN để chúng tôi tư vấn phù hợp với mảnh đất nhà bạn nhé. Chúng tôi nhận cải tạo nhà ở, xây nhà mới với chi phí cạnh tranh. Hãy liên hệ tại địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

 

Ảnh: Archdaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *