GỢI Ý MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐẸP PHONG CÁCH HÀN CHẲNG MUỐN BẬT DẬY ĐI LÀM NỮA

Nếu bạn đang muốn decor phòng ngủ đẹp phong cách Hàn Quốc, thì từ màu sơn đến nội thất đều phải chuẩn Hàn. Ngay cả việc gia công giường ngủ cũng phải phù hợp với phong cách này. Hãy để 59S DESIGN giúp bạn thiết kế mẫu giường ngủ đẹp phong cách Hàn nhé. Hi vọng rằng chiếc giường sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế phòng ngủ của bạn.

>> XEM THÊM

1. Giường pallet:

Kiểu giường pallet được gia công từ những ván gỗ, tạo nên tấm giường lớn. Việc chọn kiểu giường này có thể giúp chủ nhân chủ động thiết kế phù hợp với diện tích phòng ngủ và vị trí đặt giường. Ưu điểm lớn nhất của mẫu giường này là có giá thành rẻ do được lắp ghép từ các ván gỗ. Hơn nữa còn dễ tháo rời, có thể di chuyển phòng các trường hợp chuyển nhà hoặc muốn giá công lớn hơn. Khuyết điểm đó chính là tầm của chiếc giường rất thấp. Nếu bạn muốn chọn mẫu giường ngủ đẹp mà lại chuẩn phong cách Hàn Quốc thì đây cũng là một lựa chọn đấy.

2. Mẫu giường tầng: 

Bạn có thể liên tưởng đến những KTS của sinh viên Hàn Quốc, giường tầng được sử dụng triệt để. Bên trên là giường, phía dưới là bàn học hoặc kệ tủ dân dụng. Mẫu giường ngủ đẹp này thích hợp với những thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ, hoặc ở KTS, phòng trọ. Một số gia đình có con sinh đôi vẫn có thể chọn mẫu giường này. Vừa thể hiện sự riêng tư mà vẫn có thể gắn kết tình cảm với nhau. Mẫu giường tầng nên được chọn chất liệu gỗ hoặc sắt kiên cố, vững chãi. Nên gia công cầu thang tối giản để nhìn vào không cảm thấy cồng kềnh, cục mịch nhé.

3. Giường có tủ nhỏ:

Thêm một mẫu giường ngủ đẹp phong cách Hàn phù hợp với các căn phòng có diện tích nhỏ nữa rồi đây. Đó chính là mẫu giường có tủ kéo. Việc gia công theo tủ kéo sẽ có thể chứa đựng được nhiều đồ đạc hơn, giảm bớt sự lộn xộn và tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn decor phòng ngủ phong cách Hàn, hãy chọn các tông màu sáng như trắng, kem, nâu. Và màu sắc của chiếc giường cũng vậy nhé. Bên cạnh đó nên chọn ga trải giường đẹp mắt, có thể là loại trơn hoặc họa tiết tùy ý.

Để có được giấc ngủ ngon, ngoài việc chọn chiếc giường vừa ý, bạn còn cần rất nhiều những yếu tố khác. Nếu liên quan đến kiến trúc, cải tạo nhà ở, thiết kế phòng ngủ thì phải liên hệ ở đây. 59S DESIGN nhận thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ để KTS tư vấn và trao đổi rõ ràng hơn nhé.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *