HÀNH TRÌNH CẢI TẠO NHÀ BẾP TRONG MƠ CỦA CÁC BÀ NỘI TRỢ 4.0

59S DESIGN mang đến một bất ngờ mới dành cho những ai yêu bếp, nghiện nhà đây. Có phải bạn đang cần cải tạo căn bếp cũ kỹ của nhà mình không? Hay bạn đang tìm ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp để thoả sức nấu nướng và sống ảo? Bạn tìm đến chúng tôi thật sớm để được tư vấn các cách cải tạo nhà bếp trong mơ một cách tiết kiệm mà vẫn ấn tượng nhé. 

>>XEM THÊM

Bạn muốn sở hữu căn bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên?

Khi thiết kế nhà ở của bạn có rất nhiều cửa sổ, và căn bếp cũng được bố trí chiếc cửa sổ ngập nắng. Vậy thì hãy tận dụng cửa sổ để căn bếp trở nên thông thoáng và nhiều năng lượng hơn. Cửa sổ được bố trí hợp lý không chỉ mang nắng, gió, ánh sáng vào trong. Mà nó còn giúp bay mùi thức ăn nhanh chóng hơn. Khi bạn muốn cải tạo căn bếp trong mơ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, hãy chọn kiểu cửa kính. Hình dạng cửa sổ không chỉ phù hợp với phong cách thiết kế nhà bếp mà còn phù hợp với công năng sử dụng.

Quy trình cải tạo nhà bếp trong mơ

  • Chọn phong cách thiết kế nhà bếp mà bạn mong muốn.
  • Chọn màu sắc chủ đạo và vật liệu lót sàn nhà.
  • Tìm kiếm ý tưởng gia công nội thất nhà bếp phù hợp với phong cách thiết kế.
  • Bố trí nội thất, trang thiết bị hợp lý.
  • Lắp đặt hệ thống ánh sáng nhằm cung cấp đủ ánh sáng khi nấu nướng.

Mô tả về công trình mẫu

59S DESIGN đang giới thiệu về căn bếp được cải tạo hết sức ấn tượng và dễ dàng áp dụng ngay tại mẫu nhà ở của nhiều người. Sàn nhà được chọn chất liệu gỗ công nghiệp ấm cúng, gam màu tối sạch sẽ. Gam màu của sàn nhà tối sẽ thích hợp với không gian nhà bếp gam màu kem làm chủ đạo. Với tường nhà, đồ nội thất đồng bộ màu kem như vậy, màu tối của sàn nhà sẽ làm không gian ấm cúng và sang trọng hơn. Dĩ nhiên, đối với các thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ hoàn toàn có thể chọn trùng tông màu cho cả tường, đồ nội thất và sàn nhà nhé.

Nội thất nhà bếp được bố trí theo hình chữ U, tạo không gian nấu nướng linh hoạt và rộng rãi. Tại khu vực cửa sổ là nơi rửa chén bát, hoàn toàn hợp lý. Vị trí đặt bếp phụ thuộc vào phong thuỷ của gia chủ theo quan điểm của người Á Đông. Toàn bộ các kệ tủ được gia công có nhiều hộc thoạ để đựng nhiều đồ đạc linh tinh.

Với mẫu cải tạo nhà bếp này, liệu có ai cảm thấy trùng với giấc mơ của mình hay không? Giấc mơ sẽ trở thành hiện thật nếu bạn liên hệ với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp của chúng tôi. 59S DESIGN là đơn vị thiết kế nhà ở chất lượng, uy tín và chi phí cạnh tranh tại Đà Nẵng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *