HIỂU RÕ TỪNG ĐẶC ĐIỂM CỦA KÍNH XÂY DỰNG ĐỂ SỬ DỤNG ĐÚNG MỤC ĐÍCH

Kính là một trong những vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc hiện nay. Nó được sử dụng không chỉ để làm mặt bàn, làm gương trang trí, cửa. Mà còn có rất nhiều công dụng khác. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều loại kính xây dựng hiện nay, gia chủ cần hiểu rõ từng đặc điểm để lựa chọn đúng với nhu cầu. Nếu gia chủ cần được đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên nghiệp tư vấn thì hãy liên hệ 59S DESIGN.

>>XEM THÊM

1. Kính xây dựng là gì?

Được xem là một vật liệu mới trong kiến trúc, kính xây dựng đại diện cho thế hệ hiện đại, theo đuổi tính đa công năng. Kính xây dựng là loại vật liệu kính, được làm từ thủy tinh, có dạng tấm và sử dụng trong các công trình xây dựng. Không chỉ được dùng để làm cửa, nội thất. Kính xây dựng được sử dụng để làm vách ngăn và nhiều mục đích khác. Cứ mỗi loại kính sử dụng trong các trường hợp khác nhau thì sẽ có một đặc điểm tương ứng. Vì thế gia chủ nên tham khảo trước khi chọn được loại kính phù hợp với mục đích sử dụng.

Kính xây dựng được sử dụng từ nhà ở, cửa hàng, ở các toà nhà đến khách sạn, siêu thị

2. Phân loại kính xây dựng:

  • Theo mức độ truyền sáng: Kính xây dựng được phân loại theo mức độ truyền sáng sẽ có kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương,…
  • Theo mục đích sử dụng:  Kính lấy sáng, kính lấy sáng kết hợp cách âm – cách nhiệt, kính trang trí, kính làm nội thất.
  • Dựa trên cấu tạo: Kính cường lực, kính dán…
Kính xây dựng là giải pháp mới. Giúp công trình đạt được các yêu cầu cao về không gian, tầm nhìn, ánh sáng, sự tiện dụng, đặc biệt là nét thẩm mỹ sang trọng

3. Làm sao để chọn được kính thích hợp?

Với rất nhiều loại kính xây dựng được bày bán trên thị trường, làm sao để gia chủ tìm được sản phẩm phù hợp nhất?

  • Dựa trên mục đích sử dụng. Ví dụ chọn kính để làm cửa sổ, cửa ra vào thì nên chọn loại kính cường lực, kính hộp cách âm, cách nhiệt…
  • Ở những mẫu thiết kế nhà ở diện tích nhỏ cần sử dụng kính để làm vách ngăn cách thì nên chọn loại truyền sáng tốt. Nó sẽ đảm bảo nguồn sáng được cung cấp toàn bộ không gian.
  • Nếu muốn sử dụng kính làm tường thay vì các kết cấu truyền thống khác thì nên chọn kính cường lực, kính có màu hoặc trong suốt, kính truyền ảnh cả 2 bên hoặc 1 bên. Hoặc là kính có khả năng cách nhiệt tốt.
  • Phần giếng trời, mái nhà, gác mái thì chọn kính cường lực, kính dán an toàn. Chúng có thể truyền được ánh sáng tốt nhưng ngăn chặn va đập mạnh, mưa gió.
  • Làm bậc thang, vách ngăn cầu thang thì thích hợp nhất là kính cường lực.
Kính khung nhôm nâng tầm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà hiện đại
Kính cường lực có khả năng bị trầy xước thấp, độ an toàn cao

Những chia sẻ về trên hi vọng sẽ giúp chủ đầu tư chọn lựa dễ dàng hơn. Liên hệ đội ngũ KTS chuyên thiết kế và thi công nhà tại Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể hơn. Đó chính là 59S DESIGN.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *