KHÔNG XEM MẪU NHÀ NỘI THẤT ECO SẼ TIẾC CẢ ĐỜI

Đã từng có một bài viết chia sẻ về mẫu thiết kế nhà ở organic, một trong những xu hướng xây dựng hiện đại ngày nay tại 59S DESIGN. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ mẫu nhà nội thất eco. Các chất liệu tự nhiên, phong cách eco mang đến không gian xanh đầy bình yên cho những gia đình trẻ. Nếu không xem ngay, bạn sẽ tiếc lắm đấy.

>>XEM THÊM

1. Phong cách eco là gì?

Đây là phong cách được hiểu là xu hướng sinh thái. Phong cách này thể hiện lối sống để thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao so với môi trường. Mục đích của nó là bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu. Từ việc lựa chọn nội thất chất liệu thân thiện với môi trường. Đến việc trang trí nhà ở bằng cây xanh, hoa cỏ để mang đến một không gian tràn đầy tự nhiên. Phong cách này có một số điểm tương tự với mẫu thiết kế nhà ở organic vậy.

2. Mẫu nhà nội thất eco có đặc điểm gì?

Khi thiết kế nhà ở hoặc cải tạo theo phong cách sinh thái, đặc điểm gì nổi bật nhất? Đó là mẫu nhà nội thất eco chú trọng vào vật liệu tái chế, tái sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Hoặc là những dòng vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thiết kế nội thất nhà ở này luôn có tính bền vững và khả năng tái sử dụng cao. Nội thất eco nổi bật với không gian xanh thân thiện môi trường sống. Cách bày trí đồ đạc khá là đơn giản, không quá cầu kỳ.

3. Màu sắc khi trang trí nhà ở:

Lựa chọn màu sắc khi xây dựng mẫu nhà nội thất eco thì nên chọn các gam màu sáng nhẹ nhàng. Chẳng hạn những gam màu trắng, be, nâu, xanh lá cây. Hoặc là tông màu pastel khá mềm mại, màu xanh nhạt, màu của cỏ, đất, gỗ. Màu sắc của nội thất eco sẽ mang đến sự ấm áp, tươi mới, hiện đại cho không gian sống.

4. Trang trí nội thất nhà ở:

Riêng đối với phong cách này, nhiều gia đình có thể chọn phong cách Eco-Chic. Đây cũng là một trong những cách trang trí nội thất nhà ở eco thu hút. Đó là việc sử dụng vật liệu tự nhiên và sinh thái để gia công nội thất nhà ở, đồ đạc trang trí. Và nhất định không thể thiếu cây xanh. Kết hợp với yếu tố trang trí tư nhiên như: hồ cá, hoa, đá….sẽ tạo lên không gian sống tự do, thoải mái, yêu đời. Cây xanh sẽ thanh lọc bầu không khí và hạn chế khí độc ảnh hướng đến môi trường sống.

Có phải bây giờ bạn đang rất hào hứng với phong cách thiết kế nhà ở này không? Mẫu nhà nội thất eco hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa bởi chúng ta đều rất quan tâm đến môi trường và cuộc sống hoà mình vào thiên nhiên. Hãy liên hệ 59S DESIGN, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

 

Ảnh: Happynest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *