LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ Ở MÃI KHÔNG LỖI THỜI?

Thiết kế nhà ở thì nên chọn phong cách nào để không lỗi mốt? Màu sắc, vật liệu nội thất, mẫu mã nội thất nên chọn như thế nào để luôn hợp thời? Đây là một trong những khó khăn của gia chủ hiện nay. Hãy cùng 59S DESIGN tìm ra các cách trang trí nhà ở không bao giờ lỗi thời nhé.

>>XEM THÊM

1. Chọn vật liệu tự nhiên:

Bàn ghế, kệ tủ, giường ngủ… những nội thất trang trí nhà ở nên chọn các vật liệu tự nhiên sẽ không bao giờ lỗi thời. Bởi vì những vật liệu tự nhiên luôn có màu sắc đẹp, ấm cúng và phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Chẳng hạn như gỗ. Bạn có thể dùng nó để gia công bất kỳ món đồ nội thất nào. Bạn có thể tái sử dụng vào các mục đích khác nhau. Vật liệu tự nhiên hoặc những vật liệu giả tự nhiên là những chất liệu tuyệt vời để tăng thêm kết cấu và sự ấm áp cho ngôi nhà.

2. Những gam màu trung tính nên ưu tiên:

Màu sắc chủ đạo của nhà ở nên phụ thuộc vào phong cách thiết kế nhà ở. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tổ ấm của mình ít thời gian cải tạo, không bị lỗi thời theo thời gian thì nên chú trọng chọn màu sắc trung tính. Các mảng màu nâu và xám nhạt cổ điển của ghế sofa. Hay các kệ tủ và bàn trà tạo ra một phông nền yên tĩnh cho một không gian nhẹ nhàng và thân thiện. Để có thêm kết cấu và điểm nhấn, hãy thêm vào những món đồ như gối sofa có hoa văn hoặc tấm thảm hình khối thú vị.

3. Đồ nội thất đa-zi-năng cho cuộc sống hiện đại:

Không những bây giờ, mà cả những tháng năm sau này thế giới luôn có những đổi mới, tiên tiến hơn. Khi đã quyết định trang trí nhà ở bạn nên chọn các mẫu đồ nội thất đa-zi-năng. Chúng là sự kết hợp thông minh giữa sự tiện dụng và không gian sống. Bạn có thể sử dụng bàn ăn được chế tác bằng gỗ có thể tùy chỉnh mở rộng để cung cấp thêm diện tích mặt bàn và chỗ ngồi khi nhà bạn có khách.

4. Đừng tiết kiệm, hãy đầu tư đúng:

Rõ ràng người có nhiều tiền sẽ đầu tư các mặt hàng cao cấp, chất lượng nhất. Người có cuộc sống bình thường hơn sẽ chọn mức giá nội thất trang trí nhà ở phụ thuộc vào cuộc sống của mình. Nhưng một khi đã chọn, hãy chọn vật có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể mua đồ cũ nhưng phải tiện nghi, bền bỉ với thời gian và phù hợp với ngân sách. Hãy lựa chọn đúng, khôn ngoan, đừng “vung tay quá tráng”.

Ngày càng xuất hiện nhiều mẫu trang trí nhà ở đẹp, các mẫu thiết kế nhà ở ấn tượng. Nhưng bạn cần phải lựa chọn phong cách phù hợp với mình, với chi phí đầu tư và không gian xung quanh. 59S DESIGN có thể giúp bạn điều đó. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở với mức giá tiết kiệm nhất mà chất lượng đặt lên hàng đầu.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Ảnh: Archdaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *