MẪU CAFE ĐÀ NẴNG HỘI TỦ ĐỦ YẾU TỐ TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI SIÊU ẤN TƯỢNG

Thiết kế cafe đẹp đã dần trở thành quan niệm quan trọng nhất trong khâu kinh doanh cafe rồi. Có rất nhiều phong cách thiết kế đẹp mà chủ đầu tư có thể tìm hiểu như phong cách tối giản, phong cách công nghiệp, phong cách boho… Và có nhiều concept kinh doanh như cafe sân vườn, cafe nhà ống, cafe vỉa hè… Với mẫu cafe Đà Nẵng mong muốn có cả không gian ngoài trời và trong nhà ấn tượng, vậy thì hãy tham khảo công trình này tại 59S DESIGN.

>>XEM THÊM

1. Thiết kế mặt tiền quán cafe độc đáo:

Dựa vào diện tích của quán cafe cũng như phong cách thiết kế mà sẽ xác định được concept chủ đạo của mặt tiền. Ở quán cafe này, mặt tiền được thiết kế từ chất liệu thép, tôn. Chất liệu này ít tốn kém, dễ gia công và cũng dễ tháo gỡ. Nó rất thích hợp với các công trình được xây dựng trên đất thuê, có thời hạn thuê ngắn. Để ấn tượng hơn, thiết kế mặt tiền quán cafe này đã trưng bày hai chiếc ghế lưới, tạo cơ hội cho thực khách ngồi ngắm phố xá. Chỉ nhìn vào thì thấy không gian rất nhỏ và hẹp, mô hình rất giống với thiết kế cafe take away. Nhưng đằng sau đó là cả một không gian xinh xắn vô cùng.

2. Trang trí quầy bar:

Quầy bar được đặt ngay khu vực đầu tiên của quán cafe, gây chú ý lập tức với thực khách. Thiết kế quầy bar hình chữ U bo tròn lấy không gian, chiếm trọn vị trí đầu tiên của cửa hàng. Mẫu cafe Đà Nẵng có rất nhiều vị trí bố trí quầy bar phù hợp với diện tích quán cafe. Và cũng có rất nhiều kiểu thiết kế quầy bar: hình chữ U, hình chữ nhật, hình vuông ngay tại trung tâm mẫu cafe đẹp. Các trang thiết bị nên được sắp xếp gọn gàng để tránh gây lấn chiếm diện tích và nặng nề. Nhất là khu vực quầy bar tích hợp cả quầy pick-up và quầy order.

3. Phân bổ không gian quán cafe:

Như đã nói, mẫu cafe Đà Nẵng mong muốn có cả không gian ngoài trời và trong nhà thì nên tham khảo gợi ý này. Không gian đằng sau quầy bar chính là khu vực ngồi của khách hàng. Bàn ghế bên trong nhà được chọn đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Tạo nên sự mới mẻ, mang đến những lựa chọn đa dạng cho thực khách. Khu vực ngoài trời đi qua cánh cửa nhỏ, bàn ghế chân cao được bố trí chủ đạo. Phía trên sân được lắp đặt hệ thống khung sắt và dù tự động, để có thể kịp thời che chắn khi mưa hoặc trời quá nắng. Cách phân chia không gian này sẽ thích hợp với diện tích quán vừa hoặc nhỏ nhưng vẫn muốn có 2 không gian cafe riêng biệt.

Muốn được thiết kế mẫu cafe Đà Nẵng đẹp với chi phí tiết kiệm, hãy liên hệ 59S DESIGN. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *