MẪU CAFE VĂN PHÒNG SANG TRỌNG VỚI CHI PHÍ THIẾT KẾ CỰC KỲ TIẾT KIỆM

Dành cho những chủ đầu tư quan tâm mở quán cafe ở các khu công sở, trong các toà nhà. Đó chính là mẫu thiết kế quán cafe văn phòng, sang trọng và lịch lãm. Diện tích của công trình chúng tôi đang giới thiệu là khoảng 100 mét vuông. Với phong cách thiết kế hiện đại, mẫu cafe văn phòng sang trọng này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng của 59S DESIGN

>>XEM THÊM

1. Trang trí mặt tiền quán cafe: 

Luôn được quan tâm và thu hút nhất chính là mặt tiền của quán cafe. Giữa rất nhiều các kiểu thiết kế mặt tiền cafe tối giản, hay sử dụng cây xanh để trang trí mặt tiền thì bạn cần một ý tưởng mới hơn? Nếu bạn đang sở hữu một mặt bằng có 2 mặt tiền như quán cafe mẫu này, không ngại gì mà không sử dụng cửa kính. Cửa kính “vạn năng” thích hợp với mọi cơ sở kinh doanh đó. Phía trước nên đặt thêm bàn ghế để dành cho khách hàng hút thuốc. Nền gỗ nâng cấp cao hơn so với mặt đường để dễ phân biệt và tạo nên sự chia vùng cho khách hàng.

2. Nội thất quán cafe:

Đây là mẫu cafe văn phòng, hướng đến đối tượng khách hàng là những người công sở, thường xuyên xuất hiện lịch lãm, sang trọng và có những cuộc gặp gỡ đối tác. Vậy nên phong cách thiết kế quán cafe hiện đại, sang trọng là hợp lý nhất. Do vậy nên chọn bàn ghế kiểu dáng sang trọng, lịch sự và chất liệu êm ái. Những chất liệu như gỗ, nệm nhung nên được lựa chọn. Để tạo nên sự khác biệt, có thể sử dụng mẫu ghế chân cao để dành cho các bạn trẻ làm việc với laptop.

3. Trang trí quán cafe:

Đèn điện là một bước trang trí khá quan trọng, nó góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Các mẫu đèn tường dáng đứng, hay là đèn led thả nên được tận dụng. Đèn led không chỉ cung cấp ánh sáng tốt mà nó còn không làm tăng nhiệt độ cho không gian. Đặc biệt là tiết kiệm điện năng khá nhiều. Ngoài đèn thả, hệ thống đèn rọi ray và đèn âm trần sẽ là hệ thống cung cấp ánh sáng chính cho toàn bộ cửa hàng.

Ngoài việc lựa chọn đèn, bạn nên chọn cây xanh và vài bức tranh đơn giản để trang trí quán cafe ấn tượng. Bởi vì đây là mẫu cafe văn phòng, mang tính lịch sự và sang trọng nên luôn chú ý về màu sắc nhé.

59S DESIGN nhận thiết kế quán cafe, cải tạo quán cafe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới khi bạn có nhu cầu nhé. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các thông tin, xu hướng mới tại đây; hãy chú ý theo dõi mỗi ngày nhé.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *