Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tinh tế

Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tinh tế

Khi nói đến một ngôi nhà có không gian ngoài trời rộng rãi, nhiều người chọn màu xanh của cây cối tự nhiên để tạo không khí trong lành. Tuy nhiên Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tinh tế không gian nội thất tone màu trắng, và ngôi nhà này là một ví dụ hoàn hảo như vậy.

Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tinh tế
Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tinh tế

Ngôi nhà có chủ đề tuyết trắng trong suốt. Các bức tường và gạch được sơn màu trắng, rất phù hợp với một số đồ nội thất màu trắng. Ngoài ra, chủ sở hữu đã cân bằng độ sáng với một số bức tường và cửa sơn màu xám ở một số phần của ngôi nhà.

Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tinh tế
Mẫu căn hộ nhỏ Nhỏ gọn và ấm cúng

Căn hộ nhỏ, nhưng điều đó đã không ngăn cản chủ sở hữu tối đa hóa các tùy chọn trang trí của họ. Phòng khách có một chiếc ghế dài màu nâu sẫm, cùng với một bàn cà phê hiện đại đơn giản. Ngoài ra còn có một chiếc ghế bập bênh màu trắng phù hợp với các bức tường. Một chiếc TV được gắn trực tiếp vào tường và một số khung treo tường bao quanh nó.

Nhỏ gọn và ấm cúng
khung tranh trang trí và tivi được tối ưu treo lên tường để tiết kiệm không gian

Ngay bên cạnh phòng khách là khu vực ăn uống, đi kèm với một chiếc bàn trắng đơn giản với hai chiếc ghế gỗ. Có một giá treo tường được sử dụng làm giá sách và để đặt các vật dụng nhỏ khác. Phòng ngủ cũng nhỏ gọn, mặc dù trông lớn hơn với chủ đề tươi sáng. Một đèn bàn được bao gồm, phù hợp với giường ngủ màu trắng và vỏ gối màu nâu.

Phòng ngủ cũng nhỏ gọn
Phòng ngủ cũng nhỏ gọn

Nhà bếp nằm ngay cạnh phòng khách và có gạch men ở khu vực quầy. Các tủ cũng màu trắng, bồn rửa và vòi màu đen kết hợp hoàn hảo với chủ đề tươi sáng.

bếp cho căn hộ nhỏ
bếp cho căn hộ nhỏ

Bạn sẽ không phải lo lắng liệu đó là vào sáng sớm, giữa ban ngày hay đêm khuya. Không gian được chiếu sáng tốt, nhờ các cửa sổ cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào, cũng như các thiết bị chiếu sáng khi trời tối.

Mặc dù căn hộ này không lớn như vậy, bạn có thể tận hưởng tất cả các khu vực trong đó. Lối vào có một giá đỡ tùy chỉnh giữ một cây xanh để chào đón bạn đến nhà. Sàn gỗ cũng hấp dẫn, và chủ đề tổng thể là đủ chào đón. Đây là một ngôi nhà lý tưởng cho một người độc thân hoặc một cặp vợ chồng trẻ.

Xem thêm 1 số hình ảnh

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

One thought on “Mẫu căn hộ nhỏ nhưng đầy tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *