MẪU NHÀ Ở 2 MẶT TIỀN TÔNG TRẮNG CHỨNG TỎ SÁNG TẠO KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

Những mảnh đất xây dựng nhà ở nằm ở vị trí ngã tư, ngã 3 có 2 mặt tiền được đánh giá là có nhiều lợi thế. Không chỉ về giá bất động sản nhà ở cao hơn, có thể tận dụng để cho thuê, kinh doanh. Mà ngôi nhà ấy có thể được hưởng nhiều hơn về nguồn sáng ở nơi phố xá đông đúc nhà cửa. Mẫu nhà ở 2 mặt tiền tông trắng này chính là ví dụ cho một không gian được ưu đãi khí trời. Hơn hết là một phong cách thiết kế sáng tạo không có điểm dừng.

>>XEM THÊM

Ngôi nhà 3 tầng gây tò mò không gian sống bên trong

Với thiết kế mặt tiền nhà ở kín cổng cao tường, nhiều người tò mò về không gian sống bên trong. Việc thiết lập nhiều cửa sổ ở cả 2 mặt tiền đã có thể nhận thấy ánh sáng lọt vào trong rất nhiều. Tuy nhiên bạn sẽ còn bất ngờ hơn bởi lối thiết kế nhà ở vô cùng thông minh của những người yêu thiên nhiên. Mẫu nhà ở 2 mặt tiền này có một sân vườn nhỏ bên trong, mang đến không gian thoáng mát vô cùng. Ngôi nhà có 3 tầng lầu nhưng được phân chia hợp lý để bất kỳ vị trí nào cũng có năng lượng từ thiên nhiên. Và giếng trời ở trên cầu thang chính là yếu tố quyết định.

Trang trí nhà ở 2 mặt tiền bằng tông trắng nổi bật
Nhìn từ ngoài vào, ngôi nhà rất kín đáo, riêng tư

Cầu thang nhà ở 3 tầng

Mẫu nhà ở 2 mặt tiền có tông màu trắng làm chủ đạo toát lên sự sang trọng nhưng cũng rất đơn giản. Chính vì vậy sàn nhà, nội thất nhà ở được lựa chọn chất liệu gỗ màu nâu nhạt. Hai gam màu kết hợp tạo nên không gian nhẹ nhàng, dễ chịu. Và nhất là kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên càng rộng rãi, thông thoáng hơn.

Nội thất nhà ở từ gỗ ấm cúng, sang trọng

Chiếc cầu thang nối liền 3 tầng lầu của ngôi nhà là một phương án rất thông minh. Nếu tầng trệt và các tầng trên được sử dụng độc lập làm hai đơn vị nhà ở. Thì cầu thang có thể được đóng mở tự do trở thành lối vào chính của “dinh thự trên”. Tức là thêm một lối đi phụ trong khi nhà ở tầng trệt có thể vào được. Đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. Phương án này thích hợp với những chủ đầu tư cho thuê nhà ở.

Cầu thang phụ là cách để đảm bảo sự riêng tư cho khu vực tầng 3

Giếng trời là điều tuyệt vời nhất của nhà phố

Những mẫu thiết kế nhà phố hiện nay luôn được cố gắng xây dựng thêm giếng trời. Đó là khu vực lấy ánh sáng, gió cho toàn bộ không gian nhà ở. Đối với mẫu nhà ở 2 mặt tiền này cũng thế. Thông qua giếng trời, chúng ta cũng có thể đọc được nguyên tắc thiết kế mang lại bản sắc riêng cho toàn bộ công trình. Các vật liệu thô và tự nhiên như bậc và tấm chắn bằng gỗ nhiệt đới. Hoặc các khối bê tông và bề mặt đá được nhấn mạnh bởi sự nổi trội của bề mặt trắng và các đường nét tối giản.

Thiết kế phong cách mở để ngôi nhà rộng rãi hơn
Toàn bộ không gian nhà ở đều được phân chia bố cục hợp lý để đón ánh sáng tự nhiên

Nếu nhìn từ bên ngoài là một ngôi nhà kín đáo. Nhưng nhìn từ bên trong thì hoàn toàn thoáng đãng, làm nổi bật sự hiện đại của công trình.

Cửa lưới giúp không gian bên trong đón nắng không quá gắt vào ban ngày

Vẻ đẹp của mẫu nhà ở 2 mặt tiền này có thuyết phục chủ đầu tư Đà Nẵng lựa chọn hay không? Liên hệ với 59S DESIGN để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *