MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HÀN QUỐC KHÔNG BAO GIỜ THIẾU KHI DECOR

Trang trí phòng ngủ phong cách Hàn Quốc không chỉ được giới trẻ Việt Nam lựa chọn mà cũng xuất hiện ở nhiều quốc gia khác. Phong cách này nhẹ nhàng, yên tĩnh giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái trong “tổ kén” của mình. Nếu bạn muốn decor phòng ngủ style này, đừng quên sắm các mẫu nội thất phòng ngủ Hàn Quốc dưới đây nhé. 

>>XEM THÊM

1. Bàn gỗ nhỏ:

Một chiếc bàn học lớn thêm một chiếc bàn gỗ nhỏ nữa sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong làm việc. Bởi vì chiếc bàn nhỏ có thể dùng làm bàn học, để laptop, làm bàn trà. Nó có thể di chuyển mọi khu vực trong phòng và cho bạn những bức ảnh sống ảo rất chill. Khi decor phòng ngủ, đừng quên sắm một chiếc bàn gỗ tông màu nhẹ nhàng nhé. Đây là mẫu nội thất phòng ngủ Hàn Quốc dường như ai cũng sở hữu.

2. Đèn dây:

Giới trẻ Hàn Quốc không chỉ muốn sở hữu căn phòng trung tính, nhẹ nhàng mà còn phải ấm áp. Vì vậy họ thường chọn mẫu đèn led màu vàng để trang trí phòng ngủ. Đây không chỉ là đồ decor giúp phòng bạn xinh hơn mà còn giúp bạn sinh hoạt tiện hơn khi đêm về đấy. 

3. Đèn để bàn màu trung tính:

Nếu bạn đã từng tìm kiếm những mẫu trang trí phòng ngủ Hàn Quốc hẳn sẽ thấy tất cả màu sắc đều được lựa chọn màu trung tính. Như là trắng, kem, be, nâu hoặc các màu pastel. Các mẫu nội thất phòng ngủ Hàn Quốc sẽ được lựa chọn theo bảng màu này. Kể cả đèn để bàn, đèn đứng hay đèn ngủ.

4. Kệ gỗ DIY:

Kệ gỗ trong phòng ngủ có thể được sử dụng để lưu trữ đồ sinh hoạt, đồ make-up, sách vở… Những mẫu kệ DIY, tự lắp ghép từ gỗ pallet hoặc khối gỗ kích thước vừa phải sẽ nâng cấp tính thẩm mỹ cho căn phòng. Nếu không chọn mẫu tủ gỗ có thoạ. Bạn có thể lắp ráp mẫu kệ xếp tầng, thẳng đứng. Hoặc là mẫu kệ treo quần áo đơn giản.

5. Gương soi:

Không chỉ là gương kích thước lớn mà cả gương make-up cũng trở thành đồ nội thất phòng ngủ Hàn Quốc không thể thiếu. Kể cả chủ nhân căn phòng là nam hay nữ thì cũng cần gương toàn thân cỡ lớn phải không?

6. Các thiết bị hiện đại:

Một vài thiết bị vừa có công năng sử dụng rất hữu ích lại trở thành món đồ trang trí phòng ngủ ấn tượng. Chẳng hạn như máy hút ẩm, đồng hồ led, máy nghe nhạc… Nếu căn phòng của bạn rộng rãi thì có thể đặt các mẫu ghế lười, ghế võng…

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *