NHỮNG QUÁN CAFE Ở HÀ NỘI PHONG CÁCH LẠ ĐANG THU HÚT LƯỢT CHECK-IN CAO

Với nhiều cửa hàng cafe được “mọc” lên ở Hà Nội, Sài Gòn và những thành phố khác chứng tỏ thị trường F&B rất nhộn nhịp. Tìm một bài viết tổng hợp những phong cách thiết kế quán cafe đẹp để không những chủ đầu tư tương lai có thể tìm kiếm ý tưởng độc đáo. Mà những coffeeholic cũng có thể lưu lại và đến trải nghiệm thử. Hôm nay, 59S DESIGN sẽ tổng hợp vài quán cafe ở Hà Nội có phong cách thiết kế mới lạ đang thu hút người trẻ hiện nay.

>>XEM THÊM

1. Những quán cafe có thiết kế mặt tiền “ăn tiền”:

Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên của khách hàng, người đi đường mỗi khi có ý định bước vào bên trong. Trong thiết kế quán cafe, làm sao để khách hàng bước vào bên trong quá và đánh giá cao về sự chỉn chu, tính thẩm mỹ? Hãy bắt đầu từ việc đầu tư thiết kế mặt tiền quán cafe sáng tạo, mới mẻ. Đó sẽ là nơi khách hàng có thể sống ảo, check-in trên MXH. Mặt tiền quán cafe đóng vai trò như “bộ mặt” của người chủ đầu tư.

Mặt tiền của Đốm Café&Kitchen hút mắt với phần mái vòm, tone màu đơn giản và nhẹ nhàng

Những thiết kế quán cafe ở Hà Nội có mặt tiền mới lạ và dù đứng ở vị trí nào, khách hàng cũng có thể chụp ảnh đẹp.

Mẫu thiết kế cafe take away 𝚂𝙾𝙽𝙳𝙴𝚁 𝙲𝙾𝙵𝙵𝙴𝙴 𝙱𝙰𝚁 cứ đứng vào là có ảnh đẹp nhờ mặt tiền hiện đại
Mẫu thiết kế cafe công nghiệp có mặt tiền siêu cool gây ấn tượng mạnh – Infact Coffee

2. Những quán cafe có không gian bên trong ấn tượng:

Tuỳ vào phong cách thiết kế quán cafe mà không gian bên trong được decor khác nhau. Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với concept thiết kế chung thì chất liệu, mẫu mã bàn ghế cũng cần có sự đồng bộ. Những món đồ decor quán cafe nhỏ xinh thường được lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian như hoa, gương, ô cửa sổ… Chính những chi tiết nhỏ bên trong quán cafe ở Hà Nội này kết hợp lại tạo nên sự dung hoà. Hơn hết là tạo cơ hội cho khách hàng chụp ảnh sống ảo, một nhu cầu đi cafe hiện nay của các coffeeholic.

Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, trong trẻo thì không gian quán cafe Manzi là lựa chọn tuyệt vời
Tường đỏ gạch đặc trưng của quán cafe ACID8 Specialty Coffee là điểm cuốn hút khách hàng check-in

3. Không gian ngoài trời cũng không thiếu người check-in:

Có lẽ bạn luôn nghĩ những mẫu thiết kế quán cafe sân vườn, cafe ngoài trời chỉ toàn cây cối và những bộ bàn ghế nhàm chán. Nhưng không, với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực F&B, đặc biệt là quán cafe có sức cạnh tranh rất cao. Thì những ai mở quán cafe sân vườn đã có sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Ngoài những yêu cầu cơ bản của một công trình cafe sân vườn thì đã kết hợp được với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Họ biến không gian cafe sân vườn nên thơ, lãng mạn và dù đứng ở đâu khách hàng cũng có thể check-in được. Những quán cafe ở Hà Nội đang đi theo mô hình kinh doanh này cũng có sự đầu tư rất cao.

Mẫu cafe bể bơi độc đáo mà những chủ đầu tư quán cafe ngoài trời nên học hỏi – công trình này của quán cafe HOVI de Bali
Không gian ngoài trời màu trắng – xanh mát mắt của Gather vừa cổ điển vừa hiện đại

Tại Đà Nẵng, quý khách có thể liên hệ 59S DESIGN để thiết kế và thi công cafe giá rẻ. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Ảnh: sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *