NỘI THẤT PHONG CÁCH BOHO CÓ NHỮNG THỂ LOẠI NÀO?

Trước đây bạn sẽ nghĩ phong cách Boho tức là chỉ có 1 phong cách, không hề có những sự kết hợp khác đúng không? Nhưng ngay sau bài viết này, bạn sẽ nhận ra bên trong phong cách này còn có những thể loại nhỏ nữa. Chúng là sự kết hợp giữa nhiều phong cách tạo nên một bảng màu đặc sắc vô cùng. Hãy chọn cho mình một phong cách khi thiết kế nội thất phong cách Boho nhé.

>>XEM THÊM

Phong cách Boho có đặc trưng là gì?

Đặc trưng của phong cách này chính là sử dụng những tông màu tự nhiên và vật liệu tự nhiên. Các họa tiết và hoa văn pha trộn những từ các nền văn hóa và thời đại khác nhau. Chính vì vậy mà nó không hề có bất cứ quy tắc thiết kế nào. Với bất cứ thứ gì là cổ điển hay hiện đại đều có thể kết hợp chúng lại với nhau. Cứ nghĩ rằng khi thiết kế nội thất phong cách Boho sẽ rất lộn xộn. Nhưng không, đó chính là sự lộn xộn tự do, cảm hứng của cuộc sống du mục, hoang dã.

1. PHONG CÁCH MOROCCAN BOHO:

Trong nhánh của Boho, phong cách Moroccan Boho gây ấn tượng bởi bức tường nổi bật có màu đậm. Nó tích hợp nhiều màu sắc với hoa văn mạnh mẽ để gợi lên khung cảnh từ một khu chợ sáng sủa ở Ma-rốc. Khi bạn muốn áp dụng nội thất phong cách Boho và kết hợp Moroccan, hãy nhớ sử dụng đèn lồng để trang trí nhé. Những chiếc đèn lồng, thảm trải sàn đa màu sắc như biến không gian trở nên rực rỡ, tươi sáng như mùa hè vậy.

2. PHONG CÁCH EUROPEAN BOHEMIA:

Thiết kế nội thất phong cách Bohemian này thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Mặc dầu không có bất cứ quy tắc nào trong phong cách này nhưng mọi sự kết hợp đều trở nên đặc biệt. Chẳng hạn như những món đồ cổ được sưu tầm trong những chuyến du lịch. Hay những đồ vật trang trí đính cườm, tua rua và rèm móc. Tất cả sẽ tạo nên một không gian đầy tự nhiên.

3. WESTERN BOHO:

Những món đồ nội thất chất liệu gỗ màu nâu đậm, da cổ điển, tua rua chính là những kiểu nội thất phong cách Boho đặc trưng của miền Tây. Hay là thảm bộ lạc, xương rồng, những hình ảnh của cao bồi, thảo nguyên sẽ tái hiện rõ tinh thần của “Western Boho” nhất.

4. MODERN BOHO-CHIC:

Đây có lẽ là một cách thiết kế nội thất phong cách Boho quen thuộc nhất với tông trắng làm chủ đạo. Modern Boho-chic có sự kết hợp giữa sự mộc mạc của phong cách Boho, có chút hiện đại và sự lãng mạn của phong cách Chic. Hãy nghĩ đến ván sàn gỗ sơn trắng. Đèn cổ tích trên giường của bạn và bộ lông sang trọng trên một chiếc ghế dài cổ điển.

Nhìn chung, thiết kế nội thất phong cách này thuộc vào cảm nhận của từng cá nhân. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều phong cách hơn, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé. 59S DESIGN nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *