THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỎN VẸN 40 MÉT VUÔNG SÁNG TẠO TỪ KTS NGƯỜI VIỆT

Chuyên gia tìm kiếm hình ảnh đẹp và là đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, 59S DESIGN luôn khiến mọi người bất ngờ. Đó là chúng tôi luôn muốn khách hàng tham khảo, tìm hiểu từ những công trình tiêu biểu nhất để tìm kiếm ý tưởng cho nhà ở. Khi thiết kế nhà phố, đừng ngại liên hệ chúng tôi nhé. Trước hết, hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả sáng tạo chỉ vỏn vẹn 40 mét vuông của 1 KTS người Việt. 

>>XEM THÊM

Trước hết phải thốt lên rằng, mẫu nhà đẹp này trông rất nghệ và giống homestay quá. Đây là công trình nhà ở toạ lạc ở Hà Nội, do KTS tên Nghĩa thực hiện. Tổng diện tích ngôi nhà là 40 mét vuông, được thiết kế theo phong cách thô mộc. Mong muốn của chủ đầu tư là sự giản dị, gần gũi và có chi phí thấp. Nhất là luôn có thiên nhiên hoà bên trong, vì là nhà phố nên rất thiếu không khí trong lành.

Thiết kế mặt tiền nhà ở là bức tường gạch mang phong cách xưa cũ. Cánh cửa vàng mang đến cảm giác bình yên đến lạ. Đằng sau cánh cổng là khoảng sân vườn nhỏ. Căn nhà lui lại để đóng góp cho con ngõ một khoảng trống màu xanh, một khoảng không gian nhỏ nhưng ngày càng hiếm và quý giá với một đô thị với tư duy “mặt bằng trên từng mét đất”.

Không xây nhà cao tầng như rất nhiều những thiết kế nhà phố hiện đại khác. Gia chủ lại muốn tìm về thiên nhiên và mơ ước ngôi nhà bình dị. Mẫu nhà ở có gác lửng đã được KTS lên ý tưởng thực hiện. Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế để các không gian liên kết  với nhau mà không có một giới hạn hay ngăn cách bó buộc nào, giống như tính cách chủ nhân của căn nhà. Ánh sáng và thông gió vì thế được đưa vào tràn ngập không gian nhà ở.

Khu vực bếp sử dụng vật liệu kết hợp hài hòa giữa bê tông và gỗ tự nhiên. Phòng ngủ cũng được thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư và sự thoải mái cùng đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các khu vực chức năng này hầu hết đều được hưởng khí trời và ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Mặc dù vậy, trời mưa không hề làm ướt không gian bên trong. Nước mưa sẽ được xử lý kỹ càng để có thể chảy vào vườn cây nhanh chóng nhất. Đây là cách xử lý vô cùng khoa học và thông minh.

Phải nói rằng, việc tham khảo những công trình đẹp cũng là một cách học hỏi. Chúng tôi không chỉ học một mình, mà bạn cũng cần được biết thêm đúng không? Nếu đã sẵn sàng tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nhà ở, đừng quên liên hệ chúng tôi nhé. 59S DESIGN nhận thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng chi phí cạnh tranh.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

 

Ảnh: Maison T / Nghia-Architect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *