TIÊU CHÍ CHỌN GẠCH LÁT MẶT TIỀN NHÀ Ở VỪA ĐẸP VỪA TIẾT KIỆM

Ngày nay, có rất nhiều hộ gia đình chọn trang trí mặt tiền bằng gạch ốp tường thay vì sử dụng sơn. Chọn gạch lát mặt tiền nhà ở sẽ không thể thay đổi thường xuyên như thay màu sơn mới. Tuy nhiên, nó vẫn có rất nhiều ưu điểm khác. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại gạch đẹp mắt mà lại tiết kiệm cho mặt tiền nhà ở.

>>XEM THÊM

Các loại gạch sử dụng cho mặt tiền

Gạch lát mặt tiền nhà ở hiện nay có rất nhiều loại với những mức giá, màu sắc đa dạng.

  • Gạch ốp mặt tiền giả gỗ: Loại gạch giả gỗ có màu sắc, đường vân gỗ rất giống như thật. Nó đem đến một hiệu ứng mặt tiền đẹp mắt và tràn ngập sức sống.
  • Gạch thẻ: Đây là loại gạch đã rất quen thuộc trong thi công nhà ở. Gạch thẻ được sử đụng để trang trí toàn bộ những khối mảng tường mặt tiền. Hoặc những chi tiết nhỏ, có sức sống, góp phần hoàn thiện không gian công trình.
Gạch thẻ hiện nay được ứng dụng rộng rãi
  • Mẫu gạch giả đá: Ngoài gạch giả gỗ, gạch giả đá cũng trông rất tự nhiên và được ứng dụng rộng rãi. Những khối đá nhỏ đã đem đến sức sống hoàn thiện cho mảng tường lớn của không gian mặt tiền.
  • Gạch giả đá hoa cương: Sang trọng, tinh tế và ấn tượng sẽ là những yếu tố thôi thúc gia chủ lựa chọn gạch giả đá hoa cương để lát mặt tiền nhà ở.
Sự sáng bóng và họa tiết đường vân tinh tế, tạo nên sức sống riêng cho những công trình

Các lưu ý khi chọn gạch lát mặt tiền

Trong quá trình lựa chọn gạch lát mặt tiền nhà ở, bạn nên lưu ý:

  • Xác định vị trí cần lát gạch để lựa chọn kích thước, chất liệu, màu sắc phù hợp. Gạch lát sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho mẫu nhà đẹp đó.
  • Tìm hiểu về những tính năng đặc trưng của loại gạch đó có phù hợp với vị trí sử dụng hay không. Những mẫu gạch lát mặt tiền nhà ở phải đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng chống chịu thời tiết tốt.
  • Tìm hiểu mức giá cung cấp đến từ nhiều đơn vị bán lẻ.
  • Lựa chọn chất liệu gạch ốp mặt tiền phải tuân thủ theo thiết kế kiến trúc. Tính toán đến sự tương đồng và hài hòa của màu sắc cùng với cảnh quan bên ngoài không gian.
Kết hợp các mẫu gạch lát để tăng sức hút cho công trình nhà ở

Vị trí dùng gạch để trang trí mặt tiền nhà ở

Khi bạn muốn sử dụng gạch lát mặt tiền nhà ở, bạn đã từng nghĩ qua những vị trí nào hay chưa? Ngoài việc có thể sử dụng gạch lát 100% mặt tiền của ngôi nhà. Chúng ta có thể lát một mảng tường riêng để tạo điểm nhấn. Gạch lát nửa phần trên hoặc nửa phần dưới của bức tường mặt tiền nhà ở cũng rất thu hút.

 

Sử dụng gạch ốp mặt tiền vừa giúp tính thẩm mỹ của công trình tăng lên, đồng thời vẫn đảm bảo tuổi thọ sử dụng
Mặt tiền nhà ở liền nổi bật giữa khu phố

Bạn có cần một đội ngũ KTS chuyên nghiệp để tư vấn hay không? Nếu có, hãy liên hệ 59S DESIGN. Đây là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam với chi phí cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *