XÂY BIỆT THỰ SÂN VƯỜN ĐÀ NẴNG, GIA CHỦ CẦN LƯU Ý NGAY NHỮNG ĐIỀU SAU

Biệt thự khác với thiết kế nhà ở ở quy mô, diện tích và các kết cấu. Khi xây dựng biệt thự sân vườn Đà Nẵng, gia chủ cần chú ý những nguyên tắc sau. Đây đều là những kinh nghiệm cũng như các thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Khi cần tư vấn thiết kế và thi công biệt thự, hãy liên hệ 59S DESIGN ngay nhé.

>>XEM THÊM

1. Xác định vị trí của từng khu vực trong biệt thự:

Một biệt thự sân vườn là hội tụ đủ các yếu tố về nhà chính, sân vườn, gara ô tô, có thể có hồ bơi… Những vị trí này cần được xác định cụ thể để khi lên bản vẽ thiết kế 3D sẽ được thể hiện đầy đủ. Bên cạnh đó, việc xác định này còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế không gian cảnh quan xung quanh dễ dàng và đẹp mắt hơn.

2. Diện tích xây biệt thự sân vườn Đà Nẵng:

Diện tích xây dựng biệt thự sẽ phụ thuộc vào mảnh đất mà gia chủ sở hữu, nó cũng phụ thuộc vào số lượng thành viên ở trong ngôi nhà đó. Khi xây biệt thự sân vườn Đà Nẵng, diện tích còn bị ảnh hưởng bởi các khu vực chức năng khác như hồ bơi, gara, sân vườn, nhà chính… Một không gian sống hoàn hảo chính là vừa đáp ứng được công năng khoa học và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

3. Phong cách thiết kế biệt thự:

Ngoài phong cách cổ điển châu Âu, phong cách hiện đại sang trọng thì các phong cách thiết kế biệt thự khác cũng rất thu hút. Chẳng hạn như phong cách thiết kế biệt thự sân vườn Đà Nẵng tối giản, ảnh hưởng của kiến trúc Nhật Bản. Hay là phong cách công nghiệp, phong cách villa nhà vườn… Phong cách thiết kế hợp lý không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn biệt thự. Mà nó còn tăng giá trị cho ngôi nhà.

4. Phù hợp với phong thuỷ:

Dù là thiết kế biệt thự hay cải tạo nhà ở thì những nguyên tắc về phong thuỷ luôn được đề cao. Phong thuỷ trong xây dựng nhà ở đã là một quan niệm lâu đời của người phương Đông chúng ta. Phong thuỷ về các hướng cửa, hướng cổng, vị trí bố trí các phòng chức năng bên trong nhà ở. Rồi các vị trí sắp đặt nội thất nhà ở cũng phải đúng với phong thuỷ của gia chủ để mang lại may mắn, thịnh vượng. Những lưu ý này sẽ được thoả thuận giữa gia chủ và KTS.

59S DESIGN là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự, quán cafe tại Đà Nẵng. Chúng tôi không chỉ nhận xây mới trên nền đất mới. Mà còn nhận cải tạo, biến công trình cũ trở nên mới mẻ và ấn tượng vô cùng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *