Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các quý ông

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các quý ông là một chủ đề hoàn toàn riêng biệt vì nội thất của căn phòng này rất khác biệt với các phòng khác trong nhà hoặc căn hộ. Phòng ngủ của nam giới thường đáp ứng hai yêu cầu – chức năng cao của căn phòng và không có đồ đạc thừa và đồ vật trang trí. Phòng ngủ của nam giới thường được trang trí theo phong cách tối giản. Cho một cái nhìn đơn giản và gọn gàng, vừa thoải mái và chức năng hợp lý tối ưu. Lý tưởng nhất, phòng ngủ của nam giới nên toát lên sự tự do, mạnh mẽ, nam tính và tinh tế.

phòng ngủ của nam giới nên toát lên sự tự do, mạnh mẽ, nam tính và tinh tế.
phòng ngủ của nam giới nên toát lên sự tự do, mạnh mẽ, nam tính và tinh tế.

Dưới đây là một số ý tưởng phòng ngủ cho nam giới:

ý tưởng phòng ngủ cho nam giới
ý tưởng phòng ngủ cho các quý ông lịch lãm

Lựa chọn màu sắc rất quan trọng trong thiết kế phòng ngủ cho các ” quý ông “. Màu sắc được sử dụng cho phòng ngủ của nam giới thường tồn tại trong tự nhiên – điển hình là màu xám, đen và nâu chiếm ưu thế trong phổ được chọn cho các dự án như vậy. Các phòng theo phong cách nam tính hiện đại vượt xa các phòng được tạo ra được trang trí bằng màu xám thép. Bên trong phòng ngủ, màu xám có thể được sử dụng trong các phụ kiện, khăn trải giường và rèm cửa. Bạn có thể bù đắp cho việc thiếu ánh sáng bằng cách đặt một chiếc gương phía trên đầu giường – nó sẽ làm cho không gian trông rộng rãi và thoáng mát hơn.

thiết kế phòng ngủ
Ý tưởng thiết kế phòng ngủ

Màu xanh ngọc là ý tưởng phòng ngủ tốt nhất cho nam giới vì nó là màu sắc nam tính . Màu xanh ngọc mang lại cho nó một loại ánh sáng kỳ diệu làm cho căn phòng trông không thật. Hãy chú ý đến tủ quần áo mở – nó không đáng sợ và không thực tế như có vẻ, điều chính là có một lý tưởng thực sự. Màu xanh và màu xám là một trong những xu hướng phòng ngủ của nam giới.

Màu xanh ngọc là ý tưởng phòng ngủ tốt nhất cho nam giới vì nó là màu sắc nam tính
Màu xanh ngọc là ý tưởng phòng ngủ tốt nhất cho nam giới vì nó là màu sắc nam tính
Màu xanh ngọc còn thể hiện sự bí ẩn cho phòng ngủ
Màu xanh ngọc còn thể hiện sự bí ẩn cho phòng ngủ

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của nam giới có thể là màu nâu.  Brown là một động thái khá phổ biến trong thiết kế phòng ngủ của nam giới. Trong căn phòng màu nâu, bạn có thể thêm đồ nội thất làm từ gốm sứ, dệt may và da. Ánh sáng và các điểm nhấn táo bạo là hoàn hảo cho phòng ngủ của nam giới. Thêm một vài chiếc gối trắng vào giường để hoàn thiện nội thất. Bạn có thể sắp xếp những cuốn sách ở góc phòng cạnh bàn

Phòng ngủ kết hợp gỗ tự nhiên
Phòng ngủ kết hợp gỗ tự nhiên

Lựa chọn nội thất cho phòng ngủ cho nam

nội thất cho phòng ngủ
nội thất cho phòng ngủ

Hãy chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất.  Có thể có hai lựa chọn – Đầu tiên là giường gấp và nên đặt trong phòng nhỏ. Tùy chọn khác là một chiếc giường lớn, và nó có một lợi thế lớn – nó không phải được trang bị mọi lúc, và nội thất luôn trông rất đẹp. Giường có đầu cao, bọc vải hoặc da, rất phù hợp cho phòng ngủ của nam giới. Luôn có nhiều không gian trong một nội thất như vậy, vì vậy đồ nội thất và những thứ khác là tối thiểu. Phòng ngủ nên thực hiện một chức năng chính – đó là không gian để thư giãn: một chiếc giường lớn, bàn cạnh giường ngủ và đèn sẽ là quá đủ. Điểm nhấn chính của nội thất nam giới là sự phong phú của các yếu tố da mang đến cho căn phòng sự nam tính.

ự phong phú của các yếu tố da mang đến cho căn phòng sự nam tính.
phòng ngủ cho nam mang yếu tố da mang đến cho căn phòng sự nam tính.

Tham khảo những mẫu phòng ngủ đẹp

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: nhaodanang.com
Facebook.com/59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *